Đèn sưởi hồng ngoại Kungfu KF-SHN03

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
490.000₫ Giá thị trường: 590.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Tốc độ làm ấm nhanh, tỏa nhiệt đều

Đèn thạch anh chống chói mắt, không gây khó thở và khô da

Tự động ngắt điện khi quạt bị nghiêng hay đổ

Bảo hành 12 tháng

LỰA CHỌN GIÁ
Gọi điện để được tư vấn: 0961.037.776
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ HẢI ANH CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ HẢI ANH CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ HẢI ANH

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tốc độ làm nóng nhanh, tỏa nhiệt đều

Đèn Sưởi Hồng Ngoại KUNGFU KF-SHN03 có khả năng sưởi ấm ngay sau khi bật, giúp người dùng không phải chờ lâu và tiết kiệm điện năng. Nhiệt lượng được tỏa đều trong không khí, gíúp giảm tối đa cảm giác nóng rát 1 vùng da.

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm có cấu tạo lồng quạt đan khít giúp sử dụng an toàn. Và lớp vỏ nhựa cách nhiệt chống bỏng, giúp người dùng không bị bỏng khi chạm phải.

Hệ thống bóng sưởi hiện đại

Thiết bị có đèn sưởi hồng ngoại chống chói mắt và không đốt cháy Oxy trong không khí, do đó người dùng sẽ không có cảm giác khó thở, khô da dù sử dụng trong thời gian dài.

Điều khiển dễ dàng bằng nút ấn
Đèn sưởi hồng ngoại KUNGFU KF-SHN03 có 3 mức công suất 330W, 660W và 1000W, điều chỉnh bằng nút công tắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mức nhiệt phù hợp với môi trường và nhu cầu sử dụng.

Đảm bảo an toàn

Đặc biệt, đèn còn có chế độ tự ngắt điện, an toàn sử dụng. Nếu chẳng may bị nghiêng hay đổ, quạt sẽ kích hoạt chế độ ngắt điện tự động, đảm bảo giảm tối đa khả năng gây cháy nổ, hỏa hoạn nguy hiểm cho người dùng

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Đèn sưởi hồng ngoại Kungfu có 3 công suất 330W,660W và 1000W, điều chỉnh bằng nút công tắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mức nhiệt phù hợp với thời tiết và nhu cầu sử dụng. Núm vặn linh hoạt giúp điều chỉnh nhiệt thật dễ dàng với thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ HẢI ANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn